สิทธิพิเศษ

ข้อควรรู้ในการทำธุรกิจเครือข่ายกรีนเวลท์

เมื่อมีลูกทีมกระจายอยู่ทั่วไปและเขาก็สร้างลูกทีมเหมือนกับท่าน รับประกันได้ว่าเตรียมตัวฉลองในรายได้ 6 หลักต่อเดือนแบบสบายใจได้เลย ท่านจะเติบโตและมีรายได้ทางธุรกิจนี้สูงขึ้น เป็นมรดกตกทอดแก่คนที่ท่านรัก เติบโตไปพร้อมกับบริษัทฯ ต่อไป

เป้าหมายการสร้างทีมในกรีนเวลท์

ผู้ที่เริ่มต้นตามขั้นตอนที่แนะนำไว้นี้แล้ว ภายในไม่เกิน 2 ปี เตรียมตัวฉลองความสำเร็จร่วมกันกับรายได้ 6 หลัก/เดือนขึ้นไป พร้อมเงินรายได้จากยอดขายรวมเฉพาะลูกทีมแต่ละคนในระดับ SG – CXD มากถึง 20 กว่า%

ชนิดของยาปลูกผมที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

ปัจจุบันยาปลูกผมที่มีอยู่ตามท้องตลาดทั่วไปมีอยู่ 3 กลุ่ม คือ กลุ่มไมนอกซิดิล กลุ่มยากินฟิแนสเทอไรด์ และกลุ่มสารสกัดจากต้นปาล์มใบเลื่อย (นีโอแฮร์) โดยผลข้างเคียงในกลุ่มไมนอกซิดิลและกลุ่มยากินฟิแนสเทอไรด์ คือ การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เนื่องจากเป็นยาทานจึงเข้าไปกดไปยุ่งกับระบบต่างๆ ฉนั้น..นีโอแฮร์จึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยมากกว่า เพราะใช้ได้ดีและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

เป็นสมาชิกนีโอแฮร์ ดีอย่างไร?

สมัครเป็นสมาชิกวันนี้รับสิทธิพิเศษถึง 5 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ทุกรายการใน ราคาพิเศษ! ต่อที่ 2 รับเงินรายได้ค่าคอมมิชชั่นทุกเดือนจากยอดขายทั้งหมดของตนเองและลูกทีมแต่ละคนในระดับ S-SG โดยรับเงินรายได้แต่ละตำแหน่งมากถึง 25% (ไม่รวมกำไรขายปลีก) ต่อที่ 3 รับโบนัสพิเศษจากการสะสมคะแนนทีม 8-40 คะแนน แลกได้ 6,000 – 100,000 บาท ต่อที่ 4 รับสิทธิการคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินมากถึง 320,000 บาท ต่อที่ 5 สิทธิการขึ้นสู่ผู้บริหารระดับสูงในระดับ SG-CXD พร้อมเงินรายได้จากยอดขายรวมเฉพาะลูกทีมแต่ละคนในระดับ SG – CXD มากถึง 20 กว่า%

โปรโมชั่นพิเศษ! ลดทันที 25%

โปรโมชั่นพิเศษ! นีโอแฮร์ โลชั่น สินค้าเราใช้ดี ใช้ได้ผล จึงบอกต่อ.. สำหรับผู้ที่โทรมาหาเราตอนนี้ รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมาย.. โทร. 088-2944259

ไม่มีคำคมไหนปลุกใจคุณได้ตลอดชีวิตถ้าคุณไม่คิดลงมือทำ

ไม่มีคำคมไหนปลุกใจคุณได้ตลอดชีวิตถ้าคุณไม่คิด “ลงมือทำ” สนใจสมัครเป็นสมาชิกตัวแทนจำหน่าย สมัครสมาชิกวันนี้รับสิทธิพิเศษ ซื้อสินค้าในราคาสมาชิกถูกลงกว่าราคาปกติ พร้อมรับรายได้จากค่าการตลาดมากมาย

1 2