เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา Neo Hair Spray นีโอ แฮร์ สเปรย์

NeoHairSpray.com  เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษา ฟื้นฟู ปรับสภาพเส้นผม และน้ำยาปลูกผมถาวร ภายใต้ชื่อ นีโอ แฮร์ สเปรย์ Neo Hair Spray ของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ซี่งเป็นสินค้าของไทย คุณภาพระดับสากล และประสิทธิภาพสูงกว่า แบบในท้องตลาดทั่วไป ในราคาที่ย่อมเยาว์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัด จากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด 4 ชนิด ที่จะช่วยดูแล รักษา ป้องกันปัญหา เรื่องหนังศรีษะ หัวล้าน ผมบาง ผมร่วง หัวเถิก รังแค ได้อย่างถาวร และได้ผลชัวร์ 100%

NeoHairSpray.com  ก่อตั้งเมื่อเดือน สิงหาคม พ.ศ. 2560 เราได้จดทะเบียนร้านค้าพาณิชย์พร้อมแจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฏหมายเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจึงมั่นใจเลือกใช้บริการกับเรา ซื้อสินค้าที่นี่ ปลอดภัย ได้รับของชัวร์! 100% เป็นเวปไซต์ ที่มุ่งเน้นการให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ และมีคุณค่า และแก้ปัญหาได้จริง ต่อผู้ที่สนใจต้องการหาผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษา ปัญหาเรื่องหนังศรีษะ สุขภาพเส้นผม ในราคาที่ไม่แพง เหมาะกับคนไทย และคนทั่วโลก และสามารถบอกต่อ แบ่งปันประสบการณ์ที่ดี ในการใช้ ผลิตภัณฑ์ Neo Hair Spray และส่งต่อความมีสุขภาพผมที่ดี ให้กับคนที่รัก เพื่อน และคนรอบข้าง ที่กำลังประสบปัญหา เหล่านี้ ให้ได้มีโอกาสได้ทดลองใช้น้ำยาปลูก นีโอ แฮร์ โลชั่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย และมีการกล่าวขานกันมากที่สุด อยู่ในขณะนี้

NeoHairSpray.com  เปิดโอกาสให้ท่านที่สนใจ ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ในรูปแบบที่ง่ายมากๆ ที่ใครๆก็สามารถทำได้ 100% กับรูปแบบธุรกิจ MLM  และมีโอกาสได้รับรายได้ตามแผนการตลาดของบริษัท สูงถึงหลักล้านบาทต่อเดือน เพียงแค่แนะนำให้คนที่ท่านรัก ที่ประสบปัญหาเรื่องหนังศรีษะและเส้นผม หรือนักขายอิสระ คนทั่วไปที่สนใจมาร่วมธุรกิจด้วยกันค่ะ

สนใจสั่งซื้อนีโอ แฮร์

หากท่านสนใจจะเริ่มทำธุรกิจกับเรา โปรดอย่ารอช้า รีบศึกษา ตัดสินใจ และติดต่อเรา เพื่อเริ่มธุรกิจของตัวท่านเองทันที โอกาสแห่งความสำเร็จอยู่ในมือท่านแล้วค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่….ครูปวิชญา จินดา

#จัดส่งเคอรี่ทั่วประเทศ #มีบริการเก็บเงินปลายทาง #สมาชิกราคาพิเศษ!

มีปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง มาหาเรา นีโอแฮร์! ชื่อนี้มั่นใจ! 660 บาท เห็นผลภายใน 1 เดือน!
โทร. 088-2944259
ลิงค์ไลน์แอ็ด https://line.me/R/ti/p/%40neohairspray
ลิงค์ไลน์ไอดี http://line.me/ti/p/~0882944259
https://www.neohairspray.com
https://www.facebook.com/pphairshop (ผลิตภัณฑ์น้ำยาปลูกผมนีโอแฮร์)
https://www.facebook.com/gwthai (ผลิตภัณฑ์คุณภาพของบริษัททั้งหมด)
E-mail : gwthai@hotmail.com