เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา Neo Hair Spray นีโอ แฮร์ สเปรย์

NeoHairSpray.com  เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายอิสระของ คุณปวิชญา จินดา ผู้บริหารระดับสูงคราวน์ รหัสสมาชิก 9005331 มีไว้เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษา ฟื้นฟู ปรับสภาพเส้นผม และน้ำยาปลูกผมถาวร ภายใต้ชื่อ นีโอ แฮร์ โลชั่น Neo Hair Lotion ของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ซี่งเป็นสินค้าของไทย คุณภาพระดับสากล และประสิทธิภาพสูงกว่า แบบในท้องตลาดทั่วไป ในราคาที่ย่อมเยาว์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัด จากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด 4 ชนิด ที่จะช่วยดูแล รักษา ป้องกันปัญหา เรื่องหนังศรีษะ หัวล้าน ผมบาง ผมร่วง หัวเถิก รังแค ได้อย่างถาวร

NeoHairSpray.com  ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน สิงหาคม พ.ศ. 2560 เราได้จดทะเบียนร้านค้าพาณิชย์เพื่อขายสินค้าทางระบบออนไลน์ พร้อมแจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฏหมายเรียบร้อยแล้ว จุดประสงค์เพื่อจำหน่ายสินค้าได้อย่างถูกต้อง ใช้ยืนยันตัวตนของผู้ขาย สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่มาเลือกใช้บริการกับเรา เป็นการรับประกันว่าลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่นี่ มีความปลอดภัย ไม่ถูกโกง และท่านจะได้รับสินค้าชัวร์! 100% อย่างแน่นอน และทั้งยังเป็นเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นการให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ และมีคุณค่า ต่อผู้ที่สนใจต้องการหาผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษา ปัญหาเรื่องหนังศรีษะ สุขภาพเส้นผม ในราคาที่ไม่แพง เหมาะกับคนไทย และคนทั่วโลก และสามารถบอกต่อ แบ่งปันประสบการณ์ที่ดี ในการใช้ ผลิตภัณฑ์ Neo Hair Spray และส่งต่อความมีสุขภาพผมที่ดี ให้กับคนที่รัก เพื่อน และคนรอบข้าง ที่กำลังประสบปัญหา เหล่านี้ ให้ได้มีโอกาสได้ทดลองใช้น้ำยาปลูก นีโอ แฮร์ โลชั่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย และมีการกล่าวขานกันมากที่สุด อยู่ในขณะนี้

NeoHairSpray.com  เปิดโอกาสให้ท่านที่สนใจ ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ในรูปแบบที่ง่าย ที่ใครก็สามารถทำได้ 100% กับรูปแบบธุรกิจ MLM  และมีโอกาสได้รับรายได้ตามแผนการตลาดของบริษัท สูงถึงหลักล้านบาทต่อเดือน เพียงแค่แนะนำให้คนที่ท่านรัก ที่ประสบปัญหาเรื่องหนังศรีษะและเส้นผม หรือนักขายอิสระ คนทั่วไปที่สนใจมาร่วมธุรกิจด้วยกัน


หากท่านสนใจจะเริ่มทำธุรกิจกับเรา โปรดอย่ารอช้า รีบศึกษา ตัดสินใจ และติดต่อเรา เพื่อเริ่มธุรกิจของตัวท่านเองทันที โอกาสแห่งความสำเร็จอยู่ในมือท่านแล้ว

ติดต่อสอบถามศูนย์ตัวแทนจำหน่ายได้ที่….

 โทร./ไลน์  0882944259
 ไลน์แอ็ด : @gwthailand
 เว็บไซต์ https://www.neohairspray.com 
 เว็บไซต์ https://www.gwthailand.com 
 เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/pphairshop
 เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/gwthai
 E-mail : sale@gwthailand.com
 หมายเลขผู้เสียภาษี 0115553003791
 ผลิตภัณฑ์จดแจ้ง อย. เลขที่ 73-1-5700066
 เว็บไซต์นี้ได้รับเครื่องหมาย DBD Registered จากทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ลูกค้ามั่นใจใช้บริการ..

#จัดส่งเคอรี่ทั่วประเทศ #มีบริการเก็บเงินปลายทาง #สมาชิกราคาพิเศษ!

à¾ÔèÁà¾×è͹

ข้ามไปยังทูลบาร์