เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา Neo Hair Spray นีโอ แฮร์ สเปรย์

NeoHairSpray.com  เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษา ฟื้นฟู ปรับสภาพเส้นผม และ น้ำยาปลูกผมถาวร ภายใต้ชื่อ นีโอ แฮร์ สเปรย์ Neo Hair Spray ของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ซี่งเป็นสินค้าของไทย คุณภาพระดับสากล และประสิทธิภาพสูงกว่า แบบในท้องตลาดทั่วไป ในราคาที่ย่อมเยาว์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัด จากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด 4 ชนิด ที่จะช่วยดูแล รักษา ป้องกันปัญหา เรื่องหนังศรีษะ หัวล้าน ผมบาง ผมร่วง หัวเถิก รังแค ได้อย่างถาวร และได้ผลชัวร์ 100%

NeoHairSpray.com  ก่อตั้งเมื่อเดือน สิงหาคม พ.ศ. 2560 โดยเป็นเวปไซต์ ที่มุ่งเน้นการให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ และมีคุณค่า และแก้ปัญหาได้จริง ต่อผู้ที่สนใจต้องการหาผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษา ปัญหาเรื่องหนังศรีษะ สุขภาพเส้นผม ในราคาที่ไม่แพง เหมาะกับคนไทย และคนทั่วโลก และสามารถบอกต่อ แบ่งปันประสบการณ์ที่ดี ในการใช้ ผลิตภัณฑ์ Neo Hair Spray และส่งต่อความมีสุขภาพผมที่ดี ให้กับคนที่รัก เพื่อน และคนรอบข้าง ที่กำลังประสบปัญหา เหล่านี้ ให้ได้มีโอกาสได้ทดลองใช้น้ำยาปลูก นีโอ แฮร์ โลชั่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย และมีการกล่าวขานกันมากที่สุด อยู่ในขณะนี้

NeoHairSpray.com  เปิดโอกาสให้ท่านที่สนใจ ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท กรีนเวลท์เฮลท์แคร์ จำกัด ในรูปแบบที่ง่ายมากๆ ที่ใครๆก็สามารถทำได้ 100% กับรูปแบบธุรกิจ MLM  และมีโอกาสได้รับรายได้ตามแผนการตลาดของบริษัท สูงถึงหลัก ล้านบาท ต่อเดือน เพียงแค่แนะนำให้คนที่ท่านรัก ที่ประสบปัญหา เรื่องหนังศรีษะ และเส้นผม  และคนทั่วไปที่สนใจ มาร่วมธุรกิจด้วยกัน

หากท่านสนใจจะเริ่มทำธุรกิจกับเรา โปรดอย่ารอช้า รีบศึกษา ตัดสินใจ และติดต่อเรา เพื่อเริ่มธุรกิจของตัวท่านเองทันที  โอกาสแห่งความสำเร็จอยู่ในมือท่านแล้วค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่….

คุณปวิชญา จินดา

โทร. 088-2944259

Line ID : 0882944259

E-mail : pawitchaya.jin@gmail.com

https://www.facebook.com/pphairshop